Vlasta Sầm Sơn bất động sản nghỉ dưỡng hút nhà đầu tư miền Bắc

Được xem là một trong những dự án “khơi dậy” làn sóng bất động sản xứ Thanh, Vlasta Sầm Sơn sở hữu nhiều ưu điểm có một - không - hai, tạo nên sức hút không thể chối từ với các nhà đầu tư. 

Vậy dự án Vlasta Thanh Hóa có gì nổi bật hãy cùng www.vlasta-vanphu.vn tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Sức hút lớn của thị trường bất động sản Thanh Hóa 

Phục hồi nhanh chóng sau đại dịch, Thanh Hóa được xem là một trong những miền đất hứa cho nhiều nhà đầu tư. Sở hữu đường bờ biển dài thoải cực đẹp, nơi đây là địa điểm lý tưởng để khai thác du lịch. Có lẽ vì thế mà Thanh Hóa luôn được Nhà nước chú trọng nâng cấp, phát triển hạ tầng giao thông, lấy đà cho sự đi lên của bất động sản. 

Tiềm năng phát triển du lịch biển Thanh Hóa


Không lâu sau khi hạ tầng hoàn thiện, các “ông lớn” cũng đã đổ bộ về đây như một quy luật tất yếu: FLC, Sun Group, T&T, Văn Phú Invest, Flamingo,... Điều này không chỉ mang đến diện mạo hoàn toàn mới cho thành phố biển, mà còn tạo ra  nhiều hướng phát triển tiềm năng, thúc đẩy đầu tư tại khu vực. 

Đặc biệt, phía Nam biển Thanh Hóa lại càng trở nên nổi bật. Vốn được coi là “rừng vàng biển bạc” nơi miền Trung nắng gió, Sầm Sơn sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh lạ mắt, cùng nhiều trung tâm kinh tế trọng điểm. Chính quyền địa phương cũng đồng thời đẩy mạnh xây dựng nhiều tuyến đường huyết mạch, tăng cường liên kết khu vực: Hoằng Hóa - Sầm Sơn, Ninh Bình - Thanh Hóa, sân bay Thọ Xuân, Quảng Xương - Tĩnh Gia,...

Nhà đầu tư nhắm đến tâm điểm du lịch mới Vlasta Sầm Sơn 

Là một trong những dự án thành công với hướng resort living, dự án Vlasta Sầm Sơn sở hữu nhiều sản phẩm cao cấp, vốn là đặc trưng của bất động sản nghỉ dưỡng: 

  • Shoptel 
  • Ocean Villa
  • Grand Pool Villa
  • Garden Pool Villa
  • Boutique Hotel
  • Shophouse
  • Shoptel 

Chủ đầu tư Văn Phú với mong muốn mang cả biển khơi vào căn hộ, nên đã dành rất nhiều tâm sức vào việc thiết kế. Toàn bộ không gian của Vlasta đều tràn ngập sắc xanh, hướng view ngắm trọn biển cả, mang tới những trải nghiệm đắt giá. Hội tụ đầy đủ những giá trị chân - thiện - mỹ, dự án Vlasta Sầm Sơn Văn Phú kiến tạo nên không gian vừa ở vừa nghỉ dưỡng lý tưởng, đáp ứng nhu cầu du khách trong và ngoài nước. 

Khu nghỉ dưỡng Vlasta Sầm Sơn


Biểu tượng của phồn hoa và thịnh vượng

Có thể nói, Văn Phú Vlasta chính là biểu tượng mới của kiến trúc. Toàn bộ không gian nơi đây được lấy cảm hứng từ kiến trúc Tây Ban Nha thời kỳ phục hưng, vừa cổ kính lại không kém phần hiện đại.

Quảng trường được đặt ở trung tâm dự án. Nơi đây sẽ là trung tâm cho mọi hoạt động văn hóa, thể thao, giải trí của khu vực. Việc đặt khách sạn ngay tại nơi đây giúp du khách dễ dàng tận hưởng mọi tinh hoa đô hội,  có cho mình những giá trị sống tích cực, những phút giây tận hưởng bên cạnh gia đình và bạn bè. 

Tóm lại, dự án Vlasta Sầm Sơn Văn Phú đã thành công khi hiện thực hóa ước mơ về một khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, lãng mạn. Với sự đan xen hài hòa giữa các khu cao tầng - thấp tầng cùng lối kiến trúc thơ mộng bậc nhất cạnh bờ biển dài 1km, khách hàng chắc chắn sẽ vô cùng thỏa mãn với từng phút giây nghỉ dưỡng tại đây.