Vì sao nên quan tâm tới uy tín của chủ đầu tư Mường Thanh?

Mua nhà được xem là một trong những chuyện hệ trọng của đời người. Trên thị trường bất động sản hiện nay có đến hàng nghìn dự án với đa dạng nguồn cung, loại hình căn hộ, giá bán,… Bởi vậy, khách hàng mua liền kề biệt thự Thanh Hà Cienco 5 nên cẩn trọng tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định của mình, đặc biệt cần quan tâm tới uy tín của chủ đầu tư.

Vì sao nên quan tâm tới uy tín của chủ đầu tư ?


Bên cạnh những yếu tố vẫn quan trọng như vị trí, mặt bằng, giá bán, tiện ích, pháp lý,… thì sự uy tín của chủ đầu tư được xem là một trong những yếu tố cần được ưu tiên tìm hiểu kỹ lưỡng tránh được nhiều nhất những rủi ro sau khi kí hợp đồng.

Trên thị trường hiện nay có hàng ngàn dự án với hàng ngàn chủ đầu tư khác nhau, có cả trong nước và quốc tế. Bởi vậy, việc lựa chọn ra một đơn vị uy tín để chọn mặt gửi vàng quả thật không hề đơn giản. 

Liền kề khu đô thị Thanh Hà - Mường Thanh

Thông thường, khách hàng lựa chọn mua căn hộ đang trong quá trình xây dựng. Từ khi kí HĐMB cho tới khi được bàn giao căn hộ, có thể có rất nhiều những vấn đề, vướng mắc xảy ra, đặc biệt liên quan tới vấn đề pháp lý. Một chủ đầu tư uy tín như tập đoàn Mường Thanh với tiềm lực kinh tế vững chắc, kinh nghiệm dày dặn cũng bản lĩnh kinh doanh vững vàng sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề, khó khăn.

Không phải ngẫu nhiên mà một chủ đầu tư lại được tặng cho cái danh hiệu “uy tín”. Để lấy được hai chữ “uy tín” từ khách hàng, chắc chắn đây phải là một đơn vị đã từng thành công với nhiều dự án trước đó, có chất lượng công trình tốt, mọi yếu tố, chi tiết được xây dựng nên giống với những thông tin công bố ban đầu, cách thức quản lý và vận hành khu căn hộ đạt chuẩn,… Bởi thế, lựa chọn một chủ đầu tư tin cậy, chắc chắn quý khách hàng sẽ có một căn hộ thực sự xứng đáng với số tiền cũng như tâm huyết mà mình bỏ ra.

Cách xác định một chủ đầu tư uy tín


Có rất nhiều cách thức để khách hàng có thể tìm hiểu và đánh giá được sự uy tín của chủ đầu tư. Dưới đây là một số những típ nhỏ để quý khách hàng có thể đánh giá được mức độ uy tín của chủ đầu tư”
- Tìm hiểu về tiểu sử của chủ đầu tư
- Tiềm lực tài chính của chủ đầu tư
- Kinh nghiệm và các sản phẩm đã thành công
- Tiến độ thực hiện dự án so với tiến độ dự kiến
- Nhận xét đánh giá từ các đơn vị từng hợp tác
- Nhận xét, đánh giá của những người đã từng mua sản phẩm của chủ đầu tư
- Trực tiếp tìm hiểu và khảo sát dự án để so sánh với những thông tin chủ đầu tư cung cấp
- Xem xét các thủ tục, giấy rờ pháp lý rõ ràng, rành mạch
Khách mua nhà liền kề Thanh Hà

Có thể bạn quan tâm đến đến dự án Nam An Khánh Sudico đang mở bán

Chủ đầu tư chính là người kiến tạo nên căn nhà của quý khách hàng, do đó một chủ đầu tư uy tín chắc chắn sẽ tạo nên những căn hộ uy tín, chất lượng. Hãy dành chút thời gian để tìm hiểu về chủ đầu tư để có thể sở hữu một căn hộ thực sự ưng ý nhất.