Phân tích ưu điểm căn hộ 3PN - tòa Sapphire 4 TNR Goldmark City

Căn hộ 3PN – tòa Sapphire 4 chung cư Goldmark City sẽ là lựa chọn thích hợp cho các gia đình đa thế hệ. Hay bạn đang có ý định mua nhà để vừa ở, vừa đầu tư cho thuê thì đây cũng là căn hộ hợp lý. Diện tích căn hộ rộng rãi, với thiết kế thông thoáng và tiện nghi sẵn sàng để mang lại cuộc sống chất lượng cho quý khách hàng mua nhà.

Căn hộ 3PN TNR Goldmark City – Căn hộ góc tối ưu không gian sống


Căn hộ 3PN TNR Goldmark City có diện tích từ 99, 75 – 123,83m2, đảm bảo không gian sinh hoạt cho các gia đình đa thế hệ hoặc đông thành viên. Trên mặt bằng điển hình tòa Sapphire 4, đó sẽ là các căn hộ 02, 03, 06, 07, 14,15. Tất cả các căn hộ này đều là căn hộ góc có 2 mặt thoáng, nên phòng chức năng nào trong căn hộ cũng tràn đầy ánh sáng và không khí tự nhiên.

Cảnh quan xanh TNR Goldmark City

Căn hộ 3PN của dự án được thiết kế khá đặc biệt. Thông thường, các căn hộ chung cư được thiết kế theo hình khối hộp nên các phòng chức năng thường sẽ xuất hiện lần lượt: phòng khách rồi đến phòng bếp, phòng ngủ, phòng ăn,...Phòng khách và phòng ăn thường được đặt chung để tiết kiệm diện tích, và một phần là để mở rộng không gian cho phòng khách. Tuy nhiên, trong căn hộ 3PN tòa Sapphire 4, thiết kế căn hộ lại được tối ưu diện tích, không gian theo cách khác. 

Các không gian chức năng trong căn hộ được thiết kế riêng tách biệt theo từng ô vuông vức. Căn hộ như được chia đôi khi chia hai phần là khu phòng khách và phòng ngủ phụ 1, và một bên là khu phòng bếp, phòng ngủ chính và phòng ngủ phụ 2. Căn hộ có thiết kế phòng bếp khá rộng rãi, thoải mái để các bà nội trợ có thể đặt đầy đủ bộ đồ bếp nhiều món phức tạp. Phòng bếp hay phòng khách căn hộ đều có một logia riêng, làm nơi hóng mát, thông thoáng cho căn hộ.
Thiết kế nội thất căn hộ Goldmark City

Đặc biệt, phòng ngủ nào của căn hộ cũng có sự thông thoáng tự nhiên, không bằng cửa số thì bằng ban công. VD như phòng ngủ chính dự án có cửa số lớn, phòng ngủ phụ bên tay trái căn hộ thì có lối đi nhỏ thẳng ra logia, bạn có thể thoải mái đi dạo, hóng mát ngay tại căn hộ của mình,...

Mặt bằng thiết kế căn hộ 03 - điển hình cho căn hộ 3PN TNR Goldmark City

Nội thất và tiêu chuẩn bàn giao căn hộ 3PN – tòa Sapphire 4 TNR Goldmark City


Căn hộ 3PN được trang hoàng nội thất tiện nghi đến từ nhiều thương hiệu uy tín, với tiêu chuẩn bàn giao căn hộ cơ bản. Với tiêu chuẩn bàn giao cơ bản, khách hàng mua nhà sẽ cần trang hoàng thêm những đồ nội thất cho căn hộ như giường ngủ, bàn ghế phòng khách, tủ lạnh, tivi,....mới có thể sinh hoạt được. Những đồ nội thất này sẽ khiến bạn mất thêm kha khá chi phí, vì vậy, đơn vị phát triển dự án đã dành tặng cho khách hàng mua nhà khoản chiết khấu cực kỳ lớn, tối đa lên tới 17,99%GTCH. Nhờ đó, khách hàng mua nhà sẽ có khooản kinh phí nhiều hơn để trang hoàng nội thất cho căn hộ.

Căn hộ Sapphire 4

Ngoài ra, căn hộ cũng được chủ đầu tư dự án sử dụng tooàn những nội thất uy tín, chất lượng hàng đầu để cư dân an tâm an cư. An toàn tuyệt đối với hệ thống khóa cửa vân tay, cửa số Eurowindow cao cấp chống nóng, chịu nhiệt tốt, cách âm tốt, với độ bền đảm bảo mới mang lại vẻ ngoài lộng lẫy cho căn hộ dù có là 5 năm, 10 năm; hệ thống ổ điện ba chấu an toàn cao cho trẻ nhỏ và người già, sàn gỗ chịu ẩm Newsky chống cong vênh tuổi thọ lên tới 35 năm,....Tất cả đều được chuẩn bị hooàn thiện và đầy đủ, chỉ chờ quý khách hàng tới an cư.