Trải nghiệm sống xa hoa bên trong căn hộ Vinhomes Smart City

Không chỉ là đại đô thị quy mô lớn hàng đầu tại Thủ đô, Vinhomes Smart City còn ghi điểm trong mắt khách hàng với những trải nghiệm sống xa hoa bên trong căn hộ thông minh, đẳng cấp này.

Căn hộ thông minh - Nâng tầm đẳng cấp sống

Không chỉ là chốn để trở về sau mỗi một ngày dài mà còn là nơi để thể hiện đẳng cấp của mình với những tiêu chí sống thời thượng và chất lượng nhất, những căn hộ như Vinhomes Smart City được xem là sự lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng thông thái.

Với mong muốn kiến tạo một cuộc sống tiêu chuẩn quốc tế dành cho cư dân của mình, chủ đầu tư Vingroup mang đến cho khách hàng những căn hộ hiện đại đẳng cấp được thiết kế bởi các kiến trúc sư hàng đầu trong nước và quốc tế. Các căn hộ sở hữu phong cách kiến trúc hiện đại, thông minh với những chi tiết trang trí hài hòa, trang nhã tạo nên một không gian sống vô cùng tinh tế và sang trọng.

Bên cạnh đó, các căn hộ nơi đây được trang bị hệ thống nội thất cao cấp bao gồm nhiều sản phẩm chất lượng 5 sao từ các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu, tô điểm thêm cho căn hộ Vinhomes Đại Mỗ Tây Mỗ.

Căn hộ thông minh Vinhomes Đại Mỗ

Nhưng điều khiến cho Vinhomes Smart City thực sự trở nên đẳng cấp và khác biệt so với các dự án khác đó chính là trải nghiệm sống thông minh là đặc quyền của cư dân nơi đây. Các căn hộ được tích hợp quản lý thông minh cho phép chủ nhân căn hộ có thể điều khiển, nắm bắt tình hình căn hộ của mình thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh. Vừa an toàn, nhanh gọn, không mất nhiều thời gian,... đây chính là giải pháp tuyệt vời để cư dân có thể an tâm tận hưởng cuộc sống.

Trải nghiệm sống đích thực trong từng tiện ích

Sở hữu quy mô lên tới 280ha nhưng dự án Vinhomes Tây Mỗ lại có mật độ xây dựngchỉ chưa đến 15%. Hầu hết toàn bộ diện tích dự án được sử dụng phục vụ kiến tạo hệ cảnh quan sinh thái xanh cùng chuỗi tiện ích công cộng đặc sắc dành cho cư dân.

Công viên thể thao Vinhomes Smart City

Tại đây, cư dân sẽ được tận hưởng những dịch vụ, tiện ích đa dạng và hấp dẫn nhất, đáp ứng đẩy đủ mọi tiêu chí sống đẳng cấp của cư dân với: khu trung tâm mua sắm, công viên thể thao, khu vườn Nhật Bản, khu dã ngoại, bề bơi ngoài trời, nhà hàng ẩm thực, trường học liên cấp, bệnh viện quốc tế, hồ nước mặn nhân tạo,...

Bằng việc áp dụng những công nghệ kỹ thuật tiên tiến, chung cư Vinhomes Smart City còn đem tới cho cư dân một cuộc sống an lành đích thực với hệ thống an ninh an toàn thông minh, hệ thống báo cháy và hướng dẫn thoát nạn, ứng dụng tìm chỗ đỗ xe, ứng dụng dự báo thời tiết,... Những ứng dụng này sẽ hỗ trợ đắc lực cho cư dân trong cuộc sống thời đại công nghệ ngày hôm nay.

Mang đến những trải nghiệm sống xa hoa giống với các khu đô thị cao cấp hàng đầu trên thế giới, Vinhomes Smart City tự tin chính là biểu tượng sống mới nâng tầm chất lượng sống cho người Việt Nam.