Liền kề Geleximco Lê Trọng Tấn - những lý do không thể bỏ lỡ

Geleximco Lê Trọng Tấn là một dự án phức hợp đa dạng các loại hình bất động sản như chung cư cao tầng, biệt thự, liền kề, shophouse. Điểm đặc biệt là tất cả các loại hình này đều vô cùng hút khách. Dưới đây là những lý do cơ bản tạo nên sức hút khó cưỡng ấy của loại hình liền kề nói riêng.

Sự tiện lợi của loại hình nhà liền kề

Phối cảnh liền kề Geleximco Lê Trọng Tấn
Phối cảnh dự án

Loại hình nhà liền kề là loại hình bất động sản mới xuất hiện trên thị trường bất động sản nước ta mới đây nhưng đã nhận được những phản hồi tốt từ phía cộng đồng với những tính năng ưu việt của nó.

- Thứ nhất, đây là loại hình nhà ở hoàn thiện và hiện đại, được xây dựng một cách đồng bộ.
- Thứ hai, loại hình này có mức giá rẻ hơn biệt thự, nhưng không vì thế mà đẳng cấp của nó giảm đi.

Sở hữu một căn liền kề cũng là mong muốn của rất nhiều người trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Sở hữu vị trí đáng mơ ước

Vị trí dự án Geleximco
Vị trí đắc địa

Liền kề Geleximco
nằm trên trục đường Lê Trọng Tấn Hà Đông, thuộc địa bàn phường Dương Nội, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội với quy mô hơn 35 ha. Nơi đây được quy hoạch đồng bộ thành khu đô thị kiểu mới, là đô thị vệ tinh của thành phố Hà Nội với hệ thống cơ sở hạ tầng đồng nhất khép kín và hiện đại nằm ngay trung tâm giữa các khu đô thị lớn đạt tiêu chuẩn và đáng sống bậc nhất Hà Nội như Vinhome Thăng Long, Park City Hà Nội, KĐT Dương Nội, KĐT An Hưng, KĐT Văn Phú, AEON MALL ,… thuận tiện vô cùng cho cư dân di chuyển đến các địa điểm trong và ngoại thành cũng như tiếp cận với các giá trị tiện ích xung quanh.

Mức giá vô cùng ưu đãi

Theo dự kiến của nhà đầu tư, liền kề Geleximco Lê Trọng Tấn được bán với mức giá chỉ từ 30 triệu/m2 (đã bao gồm VAT và full nội thất), đây được đánh giá là mức giá vô cùng hấp dẫn và cạnh tranh. Nếu nhanh tay trở thành nhưng khách hàng đầu tiên của dự án, bạn còn nhận về chính sách bán hàng và quà tặng vô cùng hấp dẫn.

Thật khó có lý do bỏ lỡ dự án siêu lý tưởng mang tên liền kề Geleximco Lê Trọng Tấn.