Đối tượng khách hàng tại dự án chung cư Xuân Mai Thanh Hóa

Tạo ra môi trường sống hiện đại với nhiều điều kiện phát triển cho cư dân là tầm nhìn và sứ mệnh của tập đoàn Xuân Mai khi hoạt động tại lĩnh vực bất động sản. Điều này đã được minh chứng rõ rệt về sự thành công của dự án Xuân Mai Tower trong thời gian gần đây. Vậy đối tượng khách hàng mà dự án này muốn hướng tới là gì? Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc đó.

Xuân Mai Tower – Nơi an cư lí tưởng cho mọi gia đình trẻ

Tổ ấm an cư Xuân Mai Tower
Nơi an cư lí tưởng cho mọi gia đình

Đối với những khách hàng trẻ, dự án Xuân Mai Tower sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Tọa lạc tại một trong những vị trí đắc địa nhất thành phố Thanh Hóa, dự án có đầy đủ những điều kiện để phát triển cuộc sống cho cư dân. Từ vị trí dự án khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến mọi nơi trong thành phố và các tỉnh thành lân cận chỉ bằng phương tiện cá nhân một cách dễ dàng. Ngoài ra hệ thống tiện ích hiện đại như trung tâm thương mại, nhà hàng sang trọng, khu vui chơi giải trí, phòng tập gym, spa chăm sóc sắc đẹp,… tạo ra một cuộc sống hiện đại, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu cuộc sống của các gia đình trẻ. Dự án có đầy đủ các điều kiện phát để phát triển con người nhất là đối với các cư dân “nhí” của chung cư Xuân Mai.

Chung cư Xuân Mai – Sự lựa chọn hàng đầu cho gia đình có nhiều thế hệ

Dự án Xuân Mai Tower Thanh Hóa với thiết kế hiện đại cùng diện tích đa dạng của các căn hộ sẽ mang lại sự lựa chọn đa dạng cho cư dân. Nhiều gia đình có nhiều thế hệ đã lựa chọn dự án này để làm nơi định cư cho cuộc sống. Mỗi căn hộ với nhiều căn phòng khác nhau tạo nên sự thoải mái cho từng thành viên trong gia đình. Tuy sống cùng với nhau trong cùng một căn hộ nhưng mỗi thành viên trong gia đình ai cũng có một không gian riêng đầy sáng tạo. Tọa lạc ngay trung tâm thành phố nhưng dự án được tận hưởng một không gian gần gũi với thiên nhiên để có được những giây phút nghỉ ngơi thoải mái bên người thân của mình.

Chính sách bán hàng hấp dẫn cho người có thu nhập trung bình

Ngoài đối tượng khách hàng là gia đình trẻ và gia đình có nhiều thế hệ dự án còn được chủ đầu tư đưa ra mức giá vô cùng hấp dẫn để tạo điều kiện thuận lợi cho những người có mức thu nhập trung bình. Giá bán của căn hộ được nhiều chuyên gia và khách hàng đánh giá là thấp hơn so với giá trị căn hộ. Ngoài ra dự án còn có chính sách bán hàng hấp dẫn khi khách hàng thanh toán giá trị căn hộ theo tiến độ thi công của dự án, được vay tới 70% giá trị căn hộ và được chiết khấu cao khi mua nhiều căn hộ hoặc thanh toán ngay căn hộ mà mình lựa chọn,.. Và còn rất nhiều những ưu đãi đặc biệt cho khách hàng tại dự án Xuân Mai Tower Thanh Hóa.
Cảnh quan dự án Xuân Mai Tower
Phối cảnh dự án

Nếu khách hàng có nhu cầu định cư tại chung cư cao cấp Xuân Mai thì còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu căn hộ cao cấp này.