Dự án Kim Long Ocean Thuận Phước hút khách khi tung ra chính sách hấp dẫn

Dự án Kim Long Ocean Thuận Phước đang là một trong những cái tên HOT nhất trên trường bất động sản những tháng đầu năm 2018. Dự án không chỉ hứa hẹn mang đến một không gian sống toàn bích, trọn vẹn bởi giá trị cuộc sống đẳng cấp mà còn mở ra cơ hội đầu tư sinh lời vô cùng hấp dẫn cùng chính sách bán hàng không thể tuyệt vời hơn đến từ chủ đầu tư.

Mẫu biệt thự khu đô thị Kim Long Ocean Thuận Phước

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên tới 70% tổng giá trị căn hộ, hưởng mức lãi suất 0%

Đối với những ai muốn sở hữu căn hộ cao cấp tại Ocean Thuận Phước mà có nhu cầu vay vốn thì phía ngân hàng sẵn hàng hỗ trợ 70% giá trị căn hộ sở hữu trong thời gian dài hạn. Có thể nói đẫy là ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho những nhà đầu tư thường xuyên phải xoay vòng vốn.

Hơn nữa, đến với dự án Kim Long Ocean quý khách sẽ được hưởng mức lãi suất 0%, một mức lãi suất không thể tuyệt vời hơn

Thời gian thanh toán linh hoạt

Chủ đầu tư đã chia quá trình thanh toán thành nhiều đợt để khách hàng có một tâm thế thoải mái nhất khi đến với dự án.

Không những vậy, nếu khách hàng thanh toán 95% giá trị căn hộ trong lần đầu tiên sẽ được nhận chiết khấu từ chủ đầu tư. Đây chính là cách đầu tư không chỉ thông minh mà còn thể hiện được sự uy tín của dự án Kim Long Ocean Đà Nẵng

Cơ hội nghỉ dưỡng tại các Resort trên toàn hệ thống

Biệt thự đơn lập Kim Long Ocean Đà Nẵng

Khi hoàn thành thanh toán giá trị căn hộ với chủ đầu tư, quý khách hàng sẽ được tặng 15 ngày nghỉ miễn phí tại các Resort và khách sạn trên toàn hệ thống bất động sản của tập đoàn Kim Long Nam.

Cơ hội nhận những phần quà thú vị

Khi mua căn hộ tại đây, bạn sẽ có cơ hội tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với rất nhiều những phần quà có giá trị.

Chỉ với giá từ 43 - 48 triệu/m2, quý khách còn chần chờ gì mà không mau cho mình căn hộ hội tụ đầy đủ mọi tinh hoa.