CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG ƯU ĐÃI, HẤP DẪN CỦA DỰ ÁN GOLDEN PEAK NHA TRANG


Golden Peak Nha Trang là một trong những siêu dự án về căn hộ nghỉ dưỡng khách sạn đẳng cấp quốc tế bậc nhất thành phố biển Nha Trang hứa hẹn sẽ mang đến một không gian nghỉ dưỡng tuyệt diệu cho khách hàng, một tiềm năng sinh lời lớn cho các nhà đầu tư.

Condotel 28E Trần Phú Nha Trang hấp dẫn - không chỉ ở tiện ích dự án mà còn ở chính sách bán hàng ưu đãi, linh hoạt của chủ đầu tư.

Phối cảnh dự án Golden Peak Nha Trang


1.     Hỗ trợ khách hàng vay vốn với lãi suất 0% đến khi nhận nhà:


Đối với các quý khách hàng có nhu cầu vay vốn ngân hàng, phía ngân hàng liên kết với Golden Peak Trần PhúVietcombankTechcombank sẵng sàng hộ trợ 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% cho tới khi nhận nhà. Đây là một ưu đãi lớn đối với những khách hàng nào thường xuyên phải xoay vòng vốn đầu tư.

2.     Cam kết lợi nhuận 10% trong vòng 5 năm đầu tiên:


Khách hàng khi lựa chọn đầu tư căn họ cao cấp tại dự án Condotel Golden Peak thì từ năm đầu tiên đến năm thứ 5 sẽ được nhận số tiền lợi nhuận từ căn hộ đầu tư của mình lên tới 10% GTCH. Và kể từ năm thứ 6 đến năm thứ 10, mỗi năm sẽ được + 1%. GTCH.

3.     Chiết khấu ưu đãi cho khách hàng thanh toán sớm:


Quý khách hàng đầu tư và dự án 28E Trần Phú Nha Trang không những trở thành chủ sở hữu của căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất thành phố biển mà thêm vào đó còn được đón nhận chính sách chiết khấu ưu đãi, hấp dẫn từ phía chủ đầu tư Đỉnh Vàng khi thanh toán sớm 95% giá trị căn hộ.

Ưu đãi khi mua căn hộ Golden Peak Nha Trang

Cùng với đó là mức giá căn hộ không vượt quá 40 triệu đồng/m2, thật dễ dàng để bạn trở thành chủ sở hữu của một căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế tại Golden Peak 28E Trần Phú -  nơi thành phố biển Nha Trang xinh đẹp.