Điểm nhấn độc đáo của dự án Hinode City Minh Khai

Một dự án bất động sản có giá trị là một dự án có sức hút lớn đối với cộng đồng. Một trong những ưu tiên hàng đầu tạo nên sức hút ấy chính là sự độc đáo. Để không còn điều gì băn khoăn về sức quyến rũ đặc biệt của dự án Hinode City Minh Khai trong những ngày gần đây, hãy cùng chúng tôi điểm qua điểm nhấn đặc biệt nhất của dự án này so với các công trình lớn khác, đó chính là ở sự hòa quyện giữa tinh hoa văn hóa Việt Nam và kiến trúc Nhật Bản.

Ngay từ tên dự án , Hinode City Minh Khai đã chứa đựng khát vọng mang đến một thành phố mặt trời mọc của xứ sở hoa anh đào. Màu sắc Nhật Bản in đậm trong thiết kế căn hộ và hệ thống dịch vụ tiện ích của dự án.

Hinode City tinh hoa phong cách sống Nhật Bản

Người Nhật yêu thích lối sống tối giản mà tinh tế. Đi từ cảm hứng ấy, mỗi căn hộ Hinode City đều được phủ bởi lớp sơn trắng vàng đơn giản nhưng cực kì sang trọng. Mỗi tiểu vi của căn hộ đều được cẩn trọng chọn lựa như đồ gỗ, đồ inox, đồ thủy tinh… 

Và, sẽ là một cảm giác rất Nhật Bản khi bạn sẽ được trải nghiệm những hệ thống nội thất như khóa cửa nhận diện khuôn mặt, đèn tự đồng, cửa kính rộng… Căn hộ sẽ trọn vẹn tạo nên cảm giác thoải mái, gần gũi với thiên nhiên cho gia chủ.

Trung tâm thương mại Hinode City

Hinode City  cũng thiết kế hệ thống dịch vụ tiện ích mang đậm phong cách Á Đông xứ sở hoa anh đào. Bên cạnh những dịch vụ quen thuộc như trung tâm thương mại, khu vui chơi, khuôn viên, bể bơi,… dự án đáng mơ ước này còn đem đến những dịch vụ mới lạ và độc đáo như vườn treo, trung tâm tổ chức sự kiện trên mái, trung tâm chăm sóc da Nhật Bản… với đội ngũ chăm sóc khách hàng và bảo vệ 24/24h.

Và dĩ nhiên, bên cạnh màu sắc Nhật Bản ấy, dự án trên hết vẫn hướng về lợi ích của cộng đồng người Việt, tâm hồn Việt. Điều đó thể hiện ở chỗ nội thất cũng như thiết kế các căn hộ đều thuận với phong thủy và tâm ý người Việt, các dịch vụ tiện ích luôn gắn liền với các hoạt động văn háo truyền thống nhằm mục đích gắn kết cộng đồng.

Kết nối tinh hoa cộng đồng tại chung cư Hinode City

Với những đặc điểm độc đáo trên, dự án 201 Minh Khai xứng đáng trở thành ngôi sao sáng giữa lòng thành phố Hà Nội trong tương lai gần.