DỰ ÁN KIM LONG SEASON MỸ KHÊ – CÓ ĐÁNG ĐỂ XUỐNG TIỀN ĐẦU TƯ

Trong tình hình nên kinh tế Việt Nam đang có dấu hiệu lên đà, các nhà đầu tư phải biết lợi dụng cơ hội này để kiếm về dòng tiền bền vững, hợp lý cho mình. Một trong những lựa chọn đầu tư sáng suốt nhất hiện nay là bất động sản nghỉ dưỡng. Hiện nay, tại Đà Nẵng, dự án được đánh giá cao nhất từ các chuyên gia đó chinh là Kim Long Season Mỹ Khê. Đây được xem là dự án rất đáng để xuống tiền đầu tư.

Theo đánh giá từ nhiều chuyên gia bất động sản nổi tiếng, Kim Long Season Mỹ Khê quả thực là dự án rất đáng đồng tiền bát gạo bởi nó hội tụ rất nhiều tiềm năng tăng giá sinh lời trong tương lai cũng như tiềm năng thu hút bộ phận khách hàng đông đảo. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số lí do sau đây:

VỊ TRÍ THUẬN LỢI, THU DÒNG TIỀN BỀN VỮNG

Vị trí dự án Kim Long Season Đà Nẵng

Dự án Kim Long Season tọa lạc tại vị trí “tọa sơn hướng thủy” – vị trí có tầm view đẹp bao trọn vẻ đẹp hữu tình của non nước của bãi biển Mỹ Khê xinh đẹp. Nơi đây có biển xanh, cát trắng, nắng vàng, có tiếng gió thôi vi vu êm dịu cùng những đợt song vỗ rì rào gối lên nhau. Tất cả tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp – thu hút sự quan tâm của nhiều du khách trong và ngoài nước. Bởi vậy đây là một địa điểm lí tưởng để phát triển tiềm năng du lịch trong tương lai

TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ

Trung tâm thương mại Kim Long Season Mỹ Khê

Ngày nay, sau những ngày dài bận rộn, quý khách hẳn sẽ muốn tìm tới một chốn nghỉ dưỡng lí tưởng. Nhu cầu đó càng ngày càng cao kéo theo tiềm năng tăng giá của khu bất động sản nghỉ dưỡng. Kim Long Season hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành một siêu dự án mang tầm cỡ quốc tế.

Tại đây, chúng tôi có hơn 2000 dịch vụ tiện ích nổi bật như trung tâm thương mại, nhà hàng, bể bơi bốn mùa, Skybar, Gym,Spa,… cùng nhiều dịch vụ khác.


CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI TỪ CHỦ ĐẦU TƯ


Tại Kim Long Season Đà Nẵng, chủ đầu tư Kim Long Nam sẽ có những chính sách hấp dẫn đối với khách hàng khi đầu tư như: Tặng 15 đêm nghỉ dưỡng tại căn hộ, quay số trúng thưởng với nhiều phần quà thú vị,…

Còn chần chừ gì nữa mà quý khách hàng không nhanh tay đầu tư ngay vào một siêu phẩm nghỉ dưỡng tuyệt vời đến vậy !