Phản hồi của khách hàng về dự án La Luna Nha Trang

Dự án La Luna Nha Trang từ khi được chủ đầu tư Công ty CP khách sạn Bến du thuyền và Tập đoàn Swisstouches Thụy Sĩ giới thiệu đã gây một cơn bão trên thị trường bất động sản. Dự án được tọa lạc tại  Khu đô thị Vĩnh Hoà, P. Vĩnh Hoà, TP. Nha Trang.

1.     Sự kết hợp bùng nổ


sự kết hợp bùng nổTrong bối cảnh hàng loạt khu chung cư, dự án nghỉ dưỡng chuẩn quốc tế mọc lên như nấu sau mưa thì dự án La Luna đã tạo lên sự nổi bật của riêng mình. Là một sự kết hợp đầu tiên của Swisstouches Thụy Sĩ với một công ty Việt Nam, dự án này được đánh giá sẽ là dự án tiên phong bởi sự kết hợp giữa chất thời thượng của Tập đoàn Swisstouches với chất tinh tế của Công ty CP Bến du thuyền.

2.     Thiết kế tiện ích


thiết kế căn hộ tiện íchKhi khách hàng đánh giá về La Luna Nha Trang thì ai cũng cho rằng đây là một dự án căn hộ cao cấp không những có thiết kế vững vàng, kiên cố mà còn có thiết kế lạ mắt, sang trọng. Các khách hàng còn vô cùng bất ngờ với số lượng căn hộ của dự án La Luna Resort, đó là 1.997 căn hộ, cùng với đó là nhiều sự lựa chọn về loại hình của căn hộ : căn hộ 1 – 4 phòng ngủ và căn hộ Penhouse, tạo điều kiện thuận lợi cho họ chọn lựa một căn hộ phù hợp với mình nhất.

3.     Dịch vụ tiện ích xứng tầm


tiện nghi hiện đạiNhững khách hàng đến với Condotel  La Luna Resort đều phải sửng sốt với độ sa hoa, sang chảnh của nó như : bến du thuyền quốc tế Ana Marina; bể bơi vô cực đầu tiên của Việt Nam; trung tâm thương mai; khu giải trí tiện ích; khu thể thao hiện đại; nhà hàng chuẩn 5* quốc tế; thư viện lớn; Spa làm đẹp chất lượng,...


Những phản hồi tích cực của những khách hàng khó tính nhất là động lực để Swisstouches La Luna Resort phát triển hoàn hảo hơn nữa. Hãy lựa chọn cho mình một căn hộ hoàn hảo nhất với mình để thấy rằng bạn tin tưởng chúng tôi là không hề sai lầm.