TẬP ĐOÀN MOVENPICK QUẢN LÝ DỰ ÁN MOVENPICK ĐÀ NẴNG

Tháng 6/2017 vừa qua, Tập đoàn Vicoland đã ký kết hợp đồng cùng với đối tác là Tập đoàn Movenpick Thuỵ Sỹ để giao quản lý vận hành, khai thác tổ hợp khách sạn Movenpick Han River Đà Nẵng ngay bên sông Hàn thành phố Đà Nẵng.
Lễ ký kết hợp tác quản lý dự án Movenpick Han River Đà Nẵng

Movenpick là Tập đoàn chuyên quản lý khách sạn và các khu nghỉ dưỡng hàng đầu Thế giới với hệ thống hơn 86 khách sạn đang hoạt động trên hơn 25 quốc gia trên Thế giới, cung ứng cho thị trường những sản phẩm dịch vụ du lịch chất lượng cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Bằng kinh nghiệm và tầm nhìn phát triển dài hạn Tập đoàn Movenpick sẽ vận hành và quản lý tổ hợp khách sạn và căn hộ condotel Movenpick Đà Nẵng của Tập đoàn Vicoland chuyên nghiệp thu lại lợi nhuận cao nhất cho nhà đầu tư. Đặc biệt, tập đoàn cam kết sẽ phối hợp chặt chẽ cùng Vicoland Group trong việc tạo ra các dịch vụ & sản phẩm chất lượng bao gồm: Rooftop Bar, nhà hàng và sảnh chờ , spa, bể bơi vô cực và phòng họp quốc tế...

Tập đoàn Movenpick quản lý khách sạn Movenpick Han River Đà Nẵng

Tổ hợp trung tâm thương mại, khách sạn cao cấp và căn hộ dịch vụ để bán chung cư Movenpick Đà Nẵng sở hữu vị trí đắc địa ngay gần trung tâm thành phố có 2 toà tháp cao tầng có tầm nhìn 3 hướng ra sông, biển và vịnh mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ về cuộc sống tiện nghi.

Tham khảo: