ĐƠN VỊ THI CÔNG DỰ ÁN CONDOTEL MOVENPICK HAN RIVER

Tổ hợp căn hộ khách sạn cao cấp Movenpick Han River Đà Nẵng được triển khai xây dựng do Tập đoàn xây dựng và phát triển nhà Vicoland làm chủ đầu tư. Là một trong những sản phẩm chiến lược của tập đoàn trong năm 2017 tại Đà Nẵng chính vì lý do này công ty đã sàng lọc khá khắt khe tiêu chuẩn đầu vào để lựa chọn nhà thầu thi công có năng lực đảm bảo chất lượng và thời hạn bàn giao công trình.


Theo một số nguồn tin đáng tin cậy, thì dự án Movenpick Đà Nẵng được triển khai xây dựng do công ty tập đoàn xây dựng và phát triển nhà Đà Nẵng chịu trách nhiệm thi công dự án. Là đơn vị xây dựng hàng đầu Việt Nam có tiềm lực tài chính vững chắc cũng như kinh nghiệm từng trải nhiều công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước Vicoland hoàn toàn có đủ năng lực để triển khai hoàn thành dự án đúng tiến độ.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai và phát triển nhiều dự án có quy mô lớn, Vicoland Group đã tạo dựng được niềm tin đối với khách hàng qua nhiều công trình cụ thể như: Risemount Resort, Liberty Đà Nẵng, khu nghỉ dưỡng huyền thoại địa Trung Hải,...

Cắt băng khởi công chính thức dự án Movenpick Đà Nẵng

Bằng kinh nghiệm lâu năm xây dựng của nhà thầu thi công và số vốn đầu tư xây dựng dự án chung cư Movenpick Han River vững chắc đảm bảo cho dự án có thể triển khai hoàn thiện đúng tiến độ bàn giao nhà cho khách hàng.

Tham khảo thông tin chi tiết về dự án tại website: www.movenpickdanang.com