LÝ DO NÊN CHỌN MUA NGAY CĂN HỘ MOVENPICK HAN RIVER

Tổ hợp khu căn hộ cao cấp và khách sạn Movenpick Đà Nẵng sở hữu vị trí đắc địa ngay cạnh sông Hàn - khu vực thường xuyên diễn ra các sự kiện quan trọng của thành phố. Nơi đây trong tương lai được định hướng sẽ trở thành công trình điểm nhấn kiến trúc hiện đại của khu vực bởi vậy Movenpick Han River được đồng bộ hệ thống tiện ích chuẩn 5 sao mang đến cho bạn và người thân cuộc sống đẳng cấp hưởng trọn tiện nghi.
Phối cảnh dự án Movenpick Han River Đà Nẵng
Phối cảnh

Vậy những lý do chính thuyết phục khách hàng nên đặt mua ngay căn hộ cao cấp Movenpick Hotel & Residences Han River Da Nang là gì sẽ được chúng tôi tổng hợp chi tiết trong bài viết dưới đây:

♦ Chủ đầu tư uy tín: Vicoland là tập đoàn kinh tế mạnh có kinh nghiệm đầu tư và quản lý các dự án bất động sản có quy mô lớn như: Risemount Resort, khu nghỉ dưỡng cao cấp Địa Trung Hải, Mui Nghe,... Dự án Movenpick Han River dự kiến sẽ mang lại thành công lớn cho Tập đoàn Vicoland trên thị trường bất động sản cao cấp ở Đà Nẵng.

♦ Giao thông thuận lợi: Chung cư Movenpick sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm của thành phố Đà Nẵng, khu vực đã được đồng bộ hạ tầng giao thông hiện đại đáp ứng tối da nhu cầu của cư dân về di chuyển kết nối giữa các khu vực.

♦ Hệ thống tiện ích đẳng cấp: Dự án được đồng bộ hệ thống tiện ích hiện đại trang bị những dịch vụ hàng đầu bao gồm: phòng tập gym, bể bơi bốn mùa, trung tâm thương mại, khu vui chơi trẻ em, spa - massage,... mang đến cuộc sống tiện nghi cho cư dân.

♦ Căn hộ hiện đại, thiết kế tối ưu: Movenpick Han River Danang là sản phẩm cao cấp được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao với tầm nhìn ra sông hàn và vịnh, biển Đà Nẵng.

♦ Cộng đồng cư dân văn minh: Đối tượng khách hàng mà Risemount Apartment hướng đến là giới khách hàng cao cấp các gia đình trẻ, doanh nhân và giới nghệ sĩ thuộc tầng lớp thượng lưu. Chính vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn an âm về chất lượng, dịch vụ sống cũng như có thể tự hào khi trở thành một thành viên của cộng đồng của Movenpick Danang.

Cộng đồng cư dân văn minh của Movenpick Đà Nẵng

Hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội cùng chính sách bán hàng hấp dẫn của chủ đầu tư Vicoland, dự án chung cư Movenpick Đà Nẵng là sự lựa chọn hoàn hảo đối với khách hàng khi quyết định đặt chân đến thành phố đáng sống.