Không gian xung quanh dự án Movenpick Han River Danang

Là một dự án đang tạo được sức hút mạnh mẽ trên thị trường BĐS Đà Nẵng thời gian vừa qua, dự án Movenpick Han River đang dần khẳng định được vị thế của mình khi mang đến một không gian sống xanh lý tưởng cho mọi gia đình.

Không gian xung quanh dự án Movenpick Đà Nẵng

Movenpick Đà Nẵng là sản phẩm được chủ đầu tư Vicoland đầu tư khá nhiều tâm huyết để phát triển mong muốn mang tới cho cư dân khi sinh sống tại đây được trải nghiệm những giá trị đích thực của cuộc sống. Dự án có quy mô bao gồm 2 khối toà tháp cao 31 tầng thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại châu Âu có mật độ xây dựng thấp chỉ chiếm hơn 40% diện tích khu đất toàn bộ không gian còn lại được chủ đầu tư bố trí xây dựng cảnh quan cây xanh và tiểu cảnh khu vui chơi góp phần tạo nên những không gian sống xanh lý tưởng cho cư dân.

Dự án Chung cư Movenpick Han River Đà Nẵng còn ghi điểm với khách hàng khi thiết kể nổi bật với 2 toà tháp cao tầng biểu tượng của lối thiết kế sang trọng, hiện đại mang đậm chất châu Âu. Đặc biệt, các căn hộ tại dự án được bố trí rất khoa học, tinh tế sở hữu tầm view đẹp ra Vinh, biển, sông nên khi đứng tại các căn hộ Quý khách sẽ được ngắm nhìn được bao quát thành phố trẻ năng động đáng sống này.

Tầm nhìn bao quát tại Movenpick Han River Đà Nẵng

Sở hữu không gian sống vượt trội cùng các tiện ích đẳng cấp nổi bật chính vì vậy mặc dù dự án Condotel Đà Nẵng vẫn chưa chính thức mở bán ra mắt thị trường nhưng đã nhận được sự quan tâm đông đảo của nhiều khách hàng và nhà đầu tư.
Tham khảo sự kiện: