TIỆN ÍCH HOÀN HẢO TẠI DỰ ÁN MOVENPICK ĐÀ NẴNG

Tổ hợp công trình khách sạn và căn hộ cao cấp Movenpick Đà Nẵng được triển khai xây dựng hướng đến một cuộc sống tiện nghi đẳng cấp cho các cư dân tương lai khi đồng bộ những tiện ích đạt chuẩn 5 sao hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho cư dân khi sinh sống tại đây.


HỆ THỐNG TIỆN ÍCH MOVENPICK HAN RIVER ĐÀ NẴNG


Movenpick Han River được trang bị hệ thống tiện ích đạt chuẩn quốc tế bao gồm: trung tâm mua sắm, phòng tập gym, rooftop bar, nhà hàng, bể bơi,... mang đến một không gian sống hoàn hảo đáp ứng được mọi nhu cầu của người dân.

- Sảnh đón tiếp sang trọng

Sảnh đón tiếp sang trọng của Movenpick Han River
Sảnh đón tiếp cư dân
- Bể bơi vô cực

Sở hữu góc nhìn trên cao tuyệt vời nhất ra cầu Thuận Phước và Sông Hàn, bể bơi ngoài trời tại dự án chung cư Movenpick Han River đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cũng như đem đến sự thư thái sau những ngày bận rộn.
Bể bơi vô cực Movenpick Đà Nẵng
Bể bơi
- Phòng họp

Phòng họp sang trọng
Phòng họp
- Nhà hàng sang trọng

Bạn và gia đình sẽ được thưởng thức phong cách ẩm thực phong phú do các đầu bếp hàng đầu trên thế giới đảm nhiệm bất cứ lúc nào trong ngày.

Nhà hàng sang trọng
Nhà hàng
- Rooftop Bar

Thưởng thức đồ uống và ngắm không gian muôn sắc màu của thành phố từ tầng thượng của tòa nhà với bốn hướng rộng mở.


Chúng tôi hiểu được bạn cần gì ở một căn hộ 5 sao phải đi kèm với những tiện ích đẳng cấp xứng tầm, Movenpick Han River Đà Nẵng làm thoả mãn mọi nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất.