TIẾN ĐỘ THI CÔNG DỰ ÁN MOVENPICK HAN RIVER ĐÀ NẴNG

Movenpick Han River là tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp được triển khai xây dựng do Tập đoàn Vicoland. Hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội cùng vị trí đắc địa chung cư Movenpick hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng của những khách hàng thông thái muốn tận hưởng phong cách sống thượng lưu ngay tại chính ngôi nhà của mình.

Tiến độ xây dựng dự án Movenpick Đà Nẵng

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN MOVENPICK ĐÀ NẴNG


Hiện tại, dự án MOVENPICK ĐÀ NẴNG đang được chủ đầu tư tiến hành xây dựng nhanh chóng dưới sự giám sát chặt chẽ của đơn vị giám sát và nhà thầu thi công. Theo ghi nhận thực tế của chúng tôi tại công trường thi công cho thấy công trường đang được thi công rầm rộ với nhịp độ đều đặn lượng công nhân và máy móc luôn được đảm bảo để sớm hoàn thiện phần móng toà nhà.

Không bao lâu nữa chung cư Movenpick Han River sẽ hoàn thành và bàn giao căn hộ cho khách hàng. Phía dưới đây là một số hình ảnh thực tế để cư dân có thể cập nhật thông tin sớm nhất:

Hình ảnh thực tế chung cư Movenpick
Hình ảnh minh hoạ
Trong một tương lai không xa dự án Movenpick Han River Đà Nẵng hoàn thành sẽ trở thành công trình kiến trúc điểm nhấn cho toàn khu vực thành phố Đà Nẵng.