SẮP RA MẮT TỔ HỢP CĂN HỘ CAO CẤP MOVENPICK ĐÀ NẴNG

Ngày 24/06/2017 vừa qua, Tập đoàn Vicoland (Việt Nam) đã ký kết hợp đồng quản lý vận hành và khai thác dự án tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp Movenpick Đà Nẵng cùng với các đối tác và Tập đoàn Movenpick.
Lễ ký kết hợp đồng hợp tác và khai thác dự án Movenpick Han River Đà Nẵng

Theo đó, Tập đoàn Movenpick Thuỵ Sỹ sẽ trở thành đơn vị quản lý vận hành và khai thác cho thuê khối khách sạn Movenpick Hotel & Residences Han River Danang đánh dấu sự thành công bước đầu trong quan hệ giữa 2 Tập đoàn. Movenpick là tập đoàn chuyên quản lý khách sạn và các khu nghỉ dưỡng hàng đầu trên Thế giới đã có kinh nghiệm lâu năm khi quản lý hơn 85 khách sạn hoạt động trên 25 quốc gia.

Với tổng số vốn đầu tư dự kiến ban đầu khoảng hơn 1.800 tỷ đồng, Tập đoàn Vicoland cho triển khai xây dựng dự án bao gồm 2 toà tháp đôi cao 31 tầng nổi và 2 tầng hầm bố trí trong đó có tổng 117 phòng khách sạn, 299 căn hộ codotel và hơn 300 căn hộ chung cư cao cấp trang bị dịch vụ 5 sao tốt nhất Đà Nẵng. Hiện tại, dự án chung cư Movenpick Đà Nẵng đang nhận được sự quan tâm và chào đón của nhiều khách hàng, Quý nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng.

Lễ ký kết hợp đồng dự án chung cư Movenpick Đà Nẵng

Tổ hợp khu căn hộ cao cấp và khách sạn Movenpick Han River Đà Nẵng được thiết kế dựa trên ý tưởng của công Wright của Nhật Bản, tận dụng lợi thế đắc địa có tầm nhìn 3 hướng ra sông biển và vịnh để đưa vào công trình theo mô hình căn hộ xanh đảm bảo mang đến không gian thoáng đãng, dễ chịu cho khách hàng khi về đây sinh sống.