MẶT BẰNG CĂN HỘ DỰ ÁN MOVENPICK HAN RIVER

Khu phức hợp dự án Movenpick Han River sở hữu vị trí vàng hiếm hoi nằm ngay giữa trung tâm của thành phố Đà Nẵng. Trong tương lai khi hoàn thiện dự án không chỉ thay đổi diện mạo của thành phố mà còn đem đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn với khả năng sinh lời cao.

Phối cảnh dự án Movenpick Han River

MẶT BẰNG CĂN HỘ MOVENPICK HAN RIVER ĐÀ NẴNG


Chung cư Movenpick Đà Nẵng là sản phẩm hội tụ những tinh hoa sau hàng loạt dự án mang thương hiệu của " Movenpick " được triển khai dưới lòng bàn tay của nhà đầu tư Vicoland một đơn vị đầu tư bất động sản lớn hàng đầu của Việt Nam.

- Số tầng cao: 2 toà tháp cao 35 tầng
- Trung tâm thương mại, dịch vụ: Tầng 1 - 3
- Tổng số lượng căn hộ: 600 căn
- Số phòng khách sạn: 324 phòng
- Mật độ xây dựng: 42%

Được thiết kế theo tiêu chuẩn căn hộ 5 sao, khu tổ hợp căn hộ và khách sạn Movenpick Han River Đà Nẵng được trang bị những dịch vụ tiện ích đạt chuẩn hướng đến cuộc sống tiện nghi, hiện đại đích thực. Các căn hộ Movenpick Đà Nẵng bố trí hợp lý tối ưu diện tích công năng sử dụng giúp đón ánh nắng và gió tự nhiên.

Phòng khách chung cư Movenpick Đà Nẵng
Phòng ngủ
Phòng khách dự án Movenpick Han River
Phòng ngủ
Phòng ăn dự án Movenpick Han River Đà Nẵng
Phòng ăn
Dự án chung cư Vicoland là sản phẩm được đầu tư khá tâm huyết với kiến trúc hiện đại châu Âu cùng nội thất sang trọng bố trí sắp xếp không gian hợp lý phù hợp với những gia đình trẻ hay gia đình có nhiều thế hệ cùng chung sống, doanh nhân, giới nghệ sỹ thành đạt.