GIỚI THIỆU CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN MOVENPICK HAN RIVER

Movenpick Han River Đà Nẵng là khu tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng dịch vụ và khối căn hộ cao cấp do Công ty cổ phần Tập đoàn Xây dựng và phát triển nhà Vicoland đứng ra làm chủ đầu tư.

Phối cảnh dự án Risemount Apartment Đà Nẵng
Phối cảnh

GIỚI THIỆU CHUNG

Tập đoàn Xây dựng và phát triển nhà Vicoland tiền thân là Công ty cổ phần tài chính Vincon, được chính thức thành lập vào ngày 05/06/2007 hoạt động dưới hình thức công ty cổ phần do ông Bùi Đức Long làm tổng giám đốc.

Được hình thành trên cơ sở kết nối ý tưởng kinh doanh và thế mạnh riêng rẽ của các thành viên sáng lập là các doanh nhân trẻ, Vicoland Group có sức mạnh tổng hợp để trở thành một doanh nghiệp có lợi thế cạnh tranh trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, thi công các công trình xây dựng. Sức mạnh đó là kinh nghiệm đầu tư và quản lý các dự án bất động sản, xây lắp các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông cũng như khả năng huy động nguồn lực tài chính từ nhiều nguồn khác nhau như quỹ đầu tư, ngân hàng… Những yếu tố đó đã góp phần tạo nên một Vicoland Group như ngày hôm nay, đồng thời cũng là nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững của Công ty trong tương lai.


Với tiêu chí “Chất lượng phải được đặt lên hàng đầu và cam kết với khách hàng là tối quan trọng”, Vicoland Group đã và đang nỗ lực xây dựng một tập thể đoàn kết, vững mạnh mà ở đó trí tuệ, sức sáng tạo, sự năng động và nhiệt huyết của mỗi cá nhân được khơi dậy và phát huy cao độ, trên cơ sở đó Vicoland Group cam kết mang đến cho khách hàng sự tin cậy và hài lòng về các sản phẩm đạt chất lượng cao mang thương hiệu Vicoland.

Vicoland đã và đang phát triển về mọi mặt, nâng cao uy tín và giữ gìn thương hiệu của Công ty ngày càng bền vững tạo dựng niềm tin đối với khách hàng trên nhiều dự án có quy mô lớn như:

DỰ ÁN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG

1. MEDITERRANEO RESORT

Khu nghỉ nghỉ dưỡng cao cấp Mediterraneo Resort được xây dựng tại bãi biển Lăng Cô, một trong những bãi biển đẹp nhất của Việt Nam được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế. Hy vọng rằng huyền thoại Địa Trung Hải sẽ là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng nhất, có nhiều tiện ích làm hài lòng khách hàng trong nước và quốc tế.

Khu nghỉ nghỉ dưỡng cao cấp Mediterraneo Resort

2. RISEMOUNT RESORT


Sở hữu vị trí đắc địa gần bãi biển Mỹ An thơ mộng, Risemount Resort Đà Nẵng là lựa chọn lý tưởng cho những ai đang kiếm tìm trải nghiệm sang trọng mà tinh tế, đơn giản mà thanh lịch. Lần đầu đặt chân tới Risemount, du khách sẽ cảm thấy vô cùng thú vị và bất ngờ bởi dường như ta đã không còn ở mảnh đất miền Trung đầy nắng và gió; mà vừa vượt nửa vòng trái đất đến với Hy Lạp, đắm mình trong không gian kiến trúc đậm chất Địa Trung Hải của hòn đảo Santorini thơ mộng.


Risemount Đà Nẵng gồm 103 phòng nghỉ được chia thành 09 hạng phòng với tông màu trắng chủ đạo, thiết kế trang nhã hòa cùng đường nét và bố cục tươi sáng, điểm xuyết bởi những khoảng xanh ngọc mướt mắt. Các kiến trúc sư tài năng đã khéo léo tạo điểm nhấn cho căn phòng bằng những dàn hoa giấy rực rỡ sắc màu nơi góc ban công, mang đến một không gian thơ mộng, lãng mạn đầy tinh tế chỉ có tại Risemount Resort.


3. MOVENPICK HAN RIVER ĐÀ NẴNG


Chung cư cao cấp Movenpick Đà Nẵng là khu nhà ở cao cấp được triển khai xây dựng nằm ngay bên bờ sông Hàn, sản phẩm chiến lược của Tập đoàn Vicoland dự kiến sẽ ra mắt thị trường vào đầu tháng 9/2017.